;
;
Image 1 Image 2 Image 3 Image 4 Image 5 Image 6 Image 7 Image 8 Image 9
 
our partner
bản đồ đường đi
thống kê truy cập
    + Đang xem: 4
    + Tổng số lượt truy cập: 138729
Chi tiết
TAT - Thương hiệu đoạt giải thưởng Vàng chất lượng quốc tế tại Thụy Sĩ 2013
Công ty TNHH MTV TM Trung Ấn (TAT) vừa được công bố nhận giải Vàng Chất lượng quốc tế năm 2013, giải thưởng quốc tế uy tín dành cho những doanh nghiệp hoạt động với cam kết mạnh về chất lượng, khả năng lãnh đạo, công nghệ và đổi mới do tổ chức Business Initiative Directions (B.I.D) trao tặng.
TAT - Thương hiệu đoạt giải thưởng Vàng chất lượng quốc tế tại Thụy Sĩ 2013

Giải Vàng về chất lượng quốc tế do tổ chức B.I.D trao tặng là một giải thưởng uy tín dành cho những doanh nghiệp dẫn đầu trong từng lĩnh vực kinh doanh với những cam kết về chất lượng và sự quảng bá rộng rãi văn hóa chất lượng của doanh nghiệp.

 

Lễ trao giải năm nay sẽ diễn ra tại khách sạn InterContinental, Geneva với sự góp mặt của đại diện đứng đầu các thương hiệu mạnh được trao giải và các quan chức ngoại giao dưới sự chủ trì của ông Jose E. Prieto, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành B.I.D. Được tài trợ bởi tập đoàn truyền thông ImarPress, đơn vị cung cấp hơn 26 ấn bản đưa tin về Lễ trao giải tại Geneva bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Nga, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nhà, biểu tượng chất lượng của B.I.D có mặt tại 178 quốc gia trên thế giới, thiết lập một nền tảng bền vững cho việc triển khai quy trình quản lý chất lượng tích hợp thông qua công nghệ và thủ tục của Tiêu chuẩn QC100 về Quản lý chất lượng tổng thể TQC. Theo ông Jose E. Prieto, Chủ tịch B.I.D., “các công ty được trao giải là biểu tượng của cam kết mạnh mẽ về năng lực lãnh đạo, công nghệ, và sự đổi mới cách tân, khiến họ trở thành hình mẫu cho các công ty khác trong ngành học tập theo”. Các công ty đến từ châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Á và Viễn Đông, châu Đại Dương và Trung Đông được nhận giải thưởng chất lượng quốc tế do B.I.D. trao tặng vì những thành tựu của họ trong việc quảng bá văn hóa chất lượng.  

Giải thưởng này ghi nhận và khích lệ những đóng góp của TAT cho chất lượng, sự phát triển và sự hài lòng của khách hàng cũng như tăng cường mối quan hệ với cán bộ, nhân viên, đối tác và các đơn vị khác có liên quan trong quá trình hoạt động kinh doanh của TAT.

Giải Vàng Chất lượng quốc tế được trao tặng trên cơ sở những cam kết của doanh nghiệp về các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nằm trong bộ Tiêu chuẩn QC100 về Quản trị chất lượng tổng thể (Total Quality Management – TQM) bao gồm 100 tiêu chí đánh giá để doanh nghiệp phấn đấu nhằm hoàn thiện quy trình kinh doanh và hiệu quả kinh doanh của mình. Quản trị chất lượng tổng thể là phương thức tiếp cận mang tính tổ chức cao nhằm mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng bằng chính phương pháp liên kết chặt chẽ khách hàng với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra, 100 tiêu chí đánh giá chất lượng này còn dựa trên những nguyên tắc cơ bản sau:

*  Liên kết và tôn trọng sự đóng góp của nhân tố con người trong thành công của tổ chức. Nhân tố con người ở đây được hiểu là những thành viên sáng lập, chủ sở hữu, khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và đội ngũ nhân viên.
*  Liên kết các quy trình được áp dụng để sáng tạo và phân phối sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng - liên tục phát triển và cải tiến trong hoạt động kinh doanh.
* Chủ động phòng tránh các rủi ro có thể xảy ra và quản lý rủi ro một cách hiệu quả.
Nguyên tắc của quản trị chất lượng tổng thể là:
*  Hoạt động quản trị chất lượng tổng thể chỉ thành công khi đòi hỏi phải có sự thay đổi cả về hành vi và văn hóa.
*  Một hệ thống quản trị chất lượng tổng thể thành công kết hợp các hệ thống quản trị khác lại với nhau trong một cam kết chung về hành vi và văn hoá đối với chất lượng mang lại cho khách hàng.